0903 15 6855

FORGOT YOUR DETAILS?

TIỆN ÍCH DỰ ÁN THE EMERALD

Dự án The Emerald được xây dựng với mục tiêu là tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe vào thiết kế cảnh quan thiên nhiên, không gian xanh – dòng sản phẩm vì sức khỏe cư dân đầu tiên trên thế giới với concept Rừng trong phố. Rừng trong phố - khu đô thị sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị. Với vị trí đặc biệt của dự án nằm trong nội khu yên tĩnh của The Manor, mở cửa là vườn – bước chân là phố, dự án chung cư The Emerald tạo ra nơi sống an yên, riêng tư và yên tĩnh ngay giữa lòng đô thị  náo nhiệt, trở về nhà là trở về miền vô ưu dưới những tán cây rậm rạp của 1 khu ‘ rừng trong phố’ , gạt bỏ những lo toan hàng ngày, chỉ còn một cuộc sống an nhiên, hưởng thụ.

Dự án chung cư The Emerald được Chủ Đầu Tư tích hợp 65 tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ, EcoHill.., phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân. Hệ thống bãi đỗ xe lên đến 3 tầng hầm khoảng 49.439m2 để xe, hệ thống quản lý thông minh, đảm bảo mỗi căn hộ có 1 chỗ đỗ xe oto và 1 xe máy.

Một số tiện ích nổi bật tại The Emerald:

Một số tiện ích ngoài khu nổi bật tại The Emerald:

Tọa lạc trong quần thể khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì tại trung tâm đô thị hóa phía Tây Nam Hà Nội, The Emerald thừa hưởng hệ thống tiện ích cao cấp của khu vực.

  • Trường học: Đại học Quốc Gia, Đại học Sư phạm, Trường liên cấp chất lượng cao Marie Curie, Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam…
  • Bệnh viện: Bệnh viện 198, Viện huyết học và truyền máu trung ương, Bệnh viện thể thao Việt Nam…
  • Khu vui chơi, mua sắm, giải trí: Công viên Cầu Giấy, The Garden, Big C, Grand Plaza…
  • Khu thể thao: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Quý khách quan tâm tới căn hộ The Emerald Mỹ Đình liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

Điền thông tin liên hệ:TOP