0903 15 6855

FORGOT YOUR DETAILS?

Thông tin về pháp lý chung cư The Emerald

The Emerald là  dự án cuối cùng trong nội khu đô thi The Manor được cấp phép xây cao tầng. Dự án có vị trí đắc địa trung tâm khu ĐT Mỹ Đình, nơi được mệnh danh là “tâm long”, tức là trái tim của rồng, trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Ngay sau khi ra mắt, dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình đã thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng và Nhà đầu tư. Bởi đây là một trong số ít dự án đã hoàn thành xong mọi thủ tục pháp lý trước khi mở bán.

Thông tin đầy đủ pháp lý chung cư The Emerald

The Emerald là dự án cuối cùng trong nội khu đô thi The Manor được cấp phép xây cao tầng. Dự án có vị trí đắc địa trung tâm khu ĐT Mỹ Đình, nơi được mệnh danh là “tâm long”. Tức là trái tim của rông, trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Ngay sau khi ra mắt, dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình đã thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng và Nhà đầu tư. Bởi đây là một trong số ít dự án đã hoàn thành xong mọi thủ tục pháp lý trước khi mở bán. Thông tin đầy đủ pháp lý chung cư The Emerald

1. Giấy xác nhận lô đắt CT8 Khu đô thị Mỹ Đình đủ điều kiện xây dựng và bán căn hộ chung cư The Emerald

Cam kết bảo lãnh ngân hàng chung cư The Emerald

2. Cam kết bão lãnh ngân hàng Việt Á Bank dự án The Emerald

Quý khách quan tâm tới căn hộ The Emerald Mỹ Đình, xem full hồ sơ pháp lý, thông tin chính sách, mở bán, đăng ký xem nhà mẫu... liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

Điền thông tin liên hệ:TOP