0903 15 6855

FORGOT YOUR DETAILS?

Thông tin căn 4 ngủ dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình

Dự án chung cư The Emerald nổi lên như một nét chấm phá mới bởi kiến trúc Pháp cổ điển sang trọng, tinh tế. Màu xanh của Ngọc lục bảo được mô phỏng trong những chi tiết đá granite cao cấp chính là điểm nhấn đặc trưng của The Emerald Mỹ Đình. Nhờ ứng dựng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế:. Các căn hộ The Emerald  mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một cuộc sống hoàn toàn khác biệt – SỐNG KHỎE trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần.

Mặt bằng tổng thể dự án

Tòa căn hộ ra mắt đầu tiên được xây dựng có đến 17 thang máy (15 thang chở người). Chia làm 2 đơn nguyên E1, E2. Tòa E1 hướng ban công Tây Bắc, tòa E2 hướng ban công Tây Nam. Thiết kế căn 2 ngủ dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình có mặt tiền rộng rãi, thông thoáng. Toàn bộ không gian mở đón ánh sáng vào gió trực tiếp, tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế căn hộ 4 ngủ dự án The Emerald CT8 Đình Thôn với 2 loại diện tích chính 125m2 và 142m2. Với thiết kế vô cùng tinh tế, trải dài và vuông vắn đảm bảo tất cả các phòng của căn hộ đều được sáng, từ đó Quý khách hàng luôn có không gian sống tốt nhất:

thiết kế căn 4 ngủ the emerald ct8 mỹ đình
Xem chi tiết thiết kế

Căn 04 ngủ diện tích 124.1 m2

Căn 03 tòa E2: Hướng cửa Đông Bắc - Hướng ban công Tây Nam
căn 4 ngủ dự án The Emerald CT8
Xem chi tiết thiết kế

Căn 04 ngủ diện tích 141.6 m2

Căn 05 tòa E1: Hướng cửa Đông Nam - Hướng ban công Tây Bắc Căn 05 tòa E2: Hướng cửa Đông Bắc - Hướng ban công Tây Nam

Quý khách quan tâm tới căn hộ The Emerald Mỹ Đình liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

Điền thông tin liên hệ:TOP