0903 15 6855

FORGOT YOUR DETAILS?

Sự kiện ra giá chính thức đợt I dự án The Emerald ngày 24/05/2017

Ngày 24/05/2017 vừa qua tại tầng Tầng 10A toà tháp đôi HH4 Sudico (Tòa nhà Sông Đà) đã diễn ra sự kiện Ra hàng dự án The Emerald với mức giá ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ. Sự kiện có sự tham gia của Đơn vị phát triển dự và Đơn phân phối chính thức. Đồng thời thu hút số lượng lớn khách tham dự bởi rất lâu rồi tại vị trí đắc địa của Khu đô thị Sông Đà mới lại có một dự án ra mắt, cũng là dự án cao tầng cuối cùng được cấp phép xây dựng tại đây.

Tính đến thời điểm kết thúc sự kiện sự kiện Ra hàng dự án The Emerald, đã có khoảng 50 căn hộ được đăng ký đặt mua (chiếm 70% số căn hộ ra hàng đợt I).

Nhiều khách hàng quyết định xuống tiền đặt cọc căn hộ ngay trong buổi lễ ra mắt.

Anh N.V. Hoàng – chủ nhân căn hộ E2-602 cho biết: “Từ khi biết ngay khu Mỹ Đình – Sông Đà có một dự án chuẩn bị ra mắt thì tôi đã quyết định tìm hiểu chi tiết vì mình đang rất quan tâm. Đến hôm tham dự sự kiện ra hàng Đợt I thì mua 1 căn hộ 3 ngủ. Dự án này vừa thuận tiện vị trí, lại có đến 65 tiện ích hiện đại. Tôi đang cân nhắc dòng tiền để đầu tư thêm một số căn hộ nữa vì thấy khá nhiều khách đầu tư lựa chọn dự án này”.

Sau buổi chào bán lần đầu bao gồm 6 sàn thì Chủ đầu tư đã ra thêm 4 sàn nữa, nâng tổng số san đang bán lên 10 sàn căn hộ, gồm: 03, 06, 09, 11A, 15, 18, 21, 25, 28 và 30 tại 02 Tòa E1 và E2. Cơ cấu các loại căn hộ:

Ngoài ra, các chính sách bán hàng hấp dẫn áp dụng cho khách hàng trong đợt này cũng được đưa ra như thanh toán sớm nhận chiết khấu lên tới 6,5% GTCH. Xem chi tiết

Dự án The Emerald nằm tại lô đất CT08, KĐT Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. The Emerald Mỹ Đình nằm trên khuôn viên đất rộng hơn 1,9ha. Dự án được đánh giá cao bởi các chuyên gia nghiên cứu bất động sản. Đây cũng là một trong số ít dự án hoàn tất toàn bộ thủ tục pháp lý mới rao bán. Quý khách hàng đặt cọc căn hộ 100 triệu là có thể Ký HĐMB ngay trong 7 ngày sau đó.

Quý khách quan tâm tới căn hộ The Emerald Mỹ Đình liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

Điền thông tin liên hệ:TOP