0903 15 6855

FORGOT YOUR DETAILS?

Thông tin về Artelia Group – Đơn vị quản lý thi công The Emerald

Theo thông tin mới nhất từ Chủ đầu tư, Artelia Group chính thức trở thành đơn vị quản lý thi công tại The Emerald. Chịu trách nhiệm tư vấn giám sát công trình, đảm bảo chất lượng, độ an toàn và tiến độ cho dự án.

Artelia Group là Tập đoàn lớn đến từ Pháp nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý thi công, tư vấn giám sát…Quy mô 37 quốc gia với 95 văn phòng đại diện và 3500 nhân viên trên thế giới. Là đối tác tín nhiệm của cá tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn Quốc tế, các công ty lớn. Tập đoàn luôn ưu tiên lựa chọn các đối tác có tiềm lực và uy tín nhằm đảm bảo mỗi công trình là một thành quả để góp phần nâng cao thương hiệu của Artelia trên thị trường.

Artelia Group đã hoạt động tại Châu Á hơn 60 năm với hơn 1000 dự án. Năm 2006, bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam bằng việc khai trương 2 văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay, Artelia Group Việt Nam đã đảm nhiệm các dự án tiêu biểu có thể kể đến như:

- Tại Hà Nội: Mipec Tây Sơn, Ecopark, Sky City, Hoàng Thành Tower, Lancaster…

- Tại TP Hồ Chí Minh: Metropolis Thảo Điền, Shangri La, Vinhomes Central Park…

Với sự hợp tác của Artelia Group trong vai trò là đơn vị tư vấn giám sát. Dự án chung cư The Emerlad sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, tiến độ bàn giao căn hộ đúng cam kết đưa ra. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sở hữu căn hộ được quản lý và phát triển bởi Savills, do đơn vị Coteccons làm tổng thầu thiết kế và thi công, được tư vấn giám sát bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới Artelia Group.

Quý khách quan tâm tới căn hộ The Emerald Mỹ Đình liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

Điền thông tin liên hệ:TOP