0903 15 6855

FORGOT YOUR DETAILS?

Phân tích lợi thế đầu tư CT8 Mỹ Đình

CT8 Mỹ Đình hiện đang được đông đảo giới đầu tư săn đón. Sở dĩ có sức hút như vậy bởi dự án sở hữu nhiều ưu thế nổi bật và có tiềm năng sinh lời cao. Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích lợi thế đầu tư của dự án The Emerald qua bài viết sau:

I. Phân tích lợi thế đầu tư từ tính thanh khoản

Trong 3 năm từ 2015-2017, Mỹ Đình - Cầu Giấy là khu vực luôn dẫn đầu về nguồn cung, cũng như tổng số giao dịch trên thị trường căn hộ tại Hà Nội.

Thống kê 1 số dự án cao cấp trong khu vực trong 2 năm gần đây:

Một số dự án
II. Lí do tạo sức hút của CT8 Mỹ Đình

 • Thứ nhất, dự án The Emerald quy hoạch định hướng phát triển kinh tế, xã hội của Hà Nội trong 20 năm gần đây là ở khu vực phía Tây Hà Nội. Từ năm 1999 quyết định phê duyệt quy hoạch quận Cầu Giấy -> phát triển hạ tầng giao thông, các khu đô thị lớn như KĐT Cầu Giấy, KĐT Trung Yên, KĐT Mỹ Đình, KĐT Trung Hòa Nhân Chính,... -> Các dự án có vốn đầu tư nước ngoài như Keangnam, Charmvit-Grand Palza -> Các dự án của doanh nghiệp tư nhân có tài chính mạnh như VingroupIndochina Capital, Hải Đăng, TNR Holdings Vietnam, MIK Group,....
 • Thứ hai, dòng vốn FDI từ nước ngoài đổ trực tiếp vào Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, chủ yếu vào các dư án Khu công nghiệp, khu chế xuất, văn phòng - khách sạn hạng A.
 • Thứ ba, yếu tố cộng đồng người nước ngoài đến Hà Nội sinh sống và làm việc, lựa chọn Mỹ Đình - Cầu Giấy để thuê và mua căn hộ
 • Thứ tư, dòng vốn từ các doanh nghiệp uy tín, có thương hiệu trên thị trường, phát triển các dự án chất lượng cao, thu hút người giàu về khu vực Mỹ Đình - Cầu Giấy Trong 3 năm từ 2015 đến 2017, giá thuê căn hộ cao cấp trung bình tại khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy đã tăng 20%-25%.

III. Thị trường cho thuê sôi động 

Bảng khảo sát giá thuê căn hộ cao cấp trong khu vực:

bảng khảo sát giá thuê cao
Dự báo trong năm 2018, mức giá thuê sẽ không có nhiều biến động, có thể tăng hoặc giảm nhẹ. Bởi 2019 và 2020, 1 số dự án cao cấp bắt đầu đi vào hoạt động làm tăng nguồn cung như Vinhomes Skylake, D Capitale. Xu hướng người nước ngoài, đặc biệt người Hàn đến sống và làm việc tại Hà Nội, lựa chọn Mỹ Đình - Cầu Giấy là nơi sinh sống. Bởi vậy trong 2-3 năm tới nhu cầu thuê căn hộ cao cấp trong vực vẫn trong xu hướng tăng.

IV. Tiềm năng phát triển của khu vực

Phân tích lợi thế đầu tư CT8 Mỹ Đình

Phân tích lợi thế đầu tư CT8 Mỹ Đình

Mặc dù đã quá trình phát triển đã kéo dài gần 20 năm, tuy nhiên khu vực Mỹ Đình - Cầu Giấy vẫn còn nhiều tiềm năng đầu tư. Bởi:

 • Thứ nhất: Đang dần hoàn thiện 1 khu lõi trung tâm cả về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội tại phía tây Hà Nội (khu vực quanh Hồ Yên Hòa 31ha đến Trung tâm Hội Nghị Quốc gia)
 • Thứ hai: Khu vực vẫn còn quỹ đất để phát triển, mở rộng các khu đô thị, khu dân cư, tiện ích cao cấp
 • Thứ ba: Xu hướng người giàu chuyển về sinh sống tại các khu đô thị tại phía Tây Hà Nội như: KĐT Nam Cường, Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Xuân Phương, Kim Chung Di Trạch

V. Lợi thế của The Emerald so với các dự án cao cấp trong khu vực

 • Dự án được chủ đầu tư Vimefulland xây dựng cộng đồng dân cư, phố mua sắm thương mại sầm uất bậc nhất của người Hàn tại Hà Nội - KĐT The Manor
 • Người Hàn đã đặt mua gần 400 căn hộ trong dự án.
 • Concept - ý tưởng phát triển dự án theo mô hình biệt lập khép kín, riêng tư, an ninh 24/24
 • Đơn vị quản lý vận hành Savills hiện đang quản lý các dự án Indochina Plaza, Goldmark City

VI. Thông tin và tiến độ thanh toán căn hộ

​Căn 2 phòng ngủ có thiết kế và view đẹp: E4.11.1

Bảng căn hộ
Tiến độ thanh toán:

Tiến độ thanh toán

 • Giá bán cạnh tranh nhất, thấp hơn các dự án tương đồng về vị trí và tiêu chuẩn cao cấp từ 15%-20% giá trị căn hộ.
 • Căn 2PN diện tích 76m2 (thông thủy) giá bán từ 2,4tỷ/căn, giá thuê trung bình đạt 900usd-100usd/tháng.
 • Căn 3PN diện tích 90m2 (thông thủy) giá từ 3tỷ/căn, giá thuê trung bình đạt 1100-1200usd/tháng.

Quý khách quan tâm tới căn hộ The Emerald Mỹ Đình liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

Điền thông tin liên hệ:TOP